Monday, 15/08/2022 - 13:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Phú Đình

Mầm non phú đình

Trường mầm non Phú Đình được thành lập theo Quyết định số 767/TCCB  ngày 18 tháng 10 năm 1995 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Thái. Trường mầm non Phú Đình đặt tại thôn Đồng Ban xã Phú Đình. Trong nhiều năm qua nhà trường liên tục đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến”, nhiều cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, LĐTT, giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh.

Trường mầm non Phú Đình có 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trong đó: biên chế 27, hợp đồng 3. Toàn trường có 12 nhóm lớp với 363 trẻ được phân chia theo từng độ tuổi. 100% trẻ đến trường được học 2 buổi/ngày và ăn bán trú tại trường, được theo dõi sức khỏe bằng biểu đồ tăng trưởng và được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm học.

Trường có tổng diện tích đất 6254m2, các khối công trình cơ bản đáp ứng được yêu cầu của hoạt động chăm sóc và giáo dục trẻ, nhà trường có 10 phòng học kiên cố và 2 phòng học bán kiên cố; Đã có đủ các phòng chức năng theo điều lệ trường mầm non. Môi trường học tập an toàn, xanh - sạch - đẹp, đáp ứng điều kiện cơ bản thực hiện đổi mới giáo dục.

Cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên nhà trường có đủ mọi điều kiện và năng lực để triển khai tốt các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Cán bộ quản lý nhà trường có phẩm chất đạo đức tốt, trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình với công việc. Đội ngũ giáo viên, nhân viên của trường có tuổi đời trẻ, yêu nghề, tâm huyết với công việc, đảm bảo yêu cầu quy định và được đào tạo chuyên môn phù hợp với công tác được giao. Tập thể nhà trường đoàn kết, có tinh thần giúp đỡ, hỗ trợ, chia sẻ trong công tác cũng như trong cuộc sống.

Trẻ được tổ chức chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục và được bảo đảm quyền lợi theo quy định. Trẻ khỏe mạnh thông minh, giao tiếp tự tin, yêu thích đến trường. Điều đó thúc đẩy hoạt động giáo dục của nhà trường ngày càng vững mạnh.

 

Tác giả: TH
Nguồn:mnphudinh.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 50
Hôm qua : 80
Tháng 08 : 872
Năm 2022 : 15.895