Wednesday, 08/12/2021 - 05:28|

HỘI NGHỊ BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NGÀNH GIÁO DỤC ĐÀO TẠO NĂM 2021

HỘI NGHỊ

BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ NGÀNH GIÁO DỤC ĐÀO TẠO NĂM 2021

Ngày 20 tháng 8 năm 2021. Phòng giáo dục đào tạo huyện Định Hóa đã tổ chức cho toàn thể các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường Mầm non, Tiểu Học, Trung học cơ sở trong toàn huyện học tập bồi dưỡng chính trị hè năm 2021. Với hình thức trực tuyến tại điểm cầu Phòng GDĐT huyện Định Hóa và các điểm cầu của các trường trong toàn huyện. Tại điểm cầu văn phòng trường Mầm non Phú Đình có các đ/c cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tham dự đầy đủ. Đ/C Trần Doãn Khánh trưởng ban tuyên giáo huyện ủy. Đồng chí Đặng Thái Bình phó chủ tịch UBND huyện trực tiếp làm giảng viên.

Các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên được học tập 4 chuyên đề như sau:

Chuyên đề 1: Nội dung cốt lõi các văn kiện Đại Hôi XIII của Đảng.

Chuyên đề 2: Học tập và làm thao tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề toàn khóa Đại Hội XIII của Đảng.

Chuyên đề 3: Tình hình phát triển kinh tế - xã hội huyện Định Hóa sáu tháng đầu năm 2021

Chuyên đề 4: Kết quả hội nghị lần thứ 3 Ban chấp hành TW Đảng khóa XIII.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Tác giả: MH
Năm 2021 : 38.735