Wednesday, 29/09/2021 - 09:54|

CHUYÊN ĐỀ CỤM

Ngày 20/4/ 2021 Các trường mầm non Thanh Định, Điềm Mặc, Phú Đình, Bình Yên tổ chức chuyên đề cụm để giáo viên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về chuyên môn.

Thực hiện tốt kế hoạch hoạt động chuyên môn tại các trường mầm non,Ngày 20/4/ 2020 Các trường mầm non  Điềm Mặc, Phú Đình, Thanh Định, Bình Yên tổ chức chuyên đề cụm để giáo viên có cơ hội  giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về chuyên môn.

Chuyên đề có sự hiện diện của các đ/c là Lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ Phòng giáo dục và đào tạo huyện Định Hóa, các đc là cán bộ quản lý và giáo viên các trường trong cụm.

Chuyên đề cụm đã diễn ra nghiêm túc, sôi nổi với các nội dung: Dự 2 hoạt động Hoạt động phát triển nhận thức KPKH tìm hiểu về không khí lứa tuổi 5- 6 tuổi và hoạt động chơi ngoài trời lứa tuổi 3 – 4 tuổi, sau thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc chuyên đề cụm đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trường MN Phú Đình
Năm 2021 : 21.761