Thursday, 09/07/2020 - 18:31|

Đại hội chi đoàn 2019 - 2020

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON PHÚ ĐÌNH NHIỆM KÌ 2019 – 2020

Ngày 19 tháng 10 năm 2019, trường Mầm non Phú Đình tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2020

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự đồng ý nhất trí của Ban chấp hành đoàn xã, ngày    19 tháng 10 năm 2019 Chi đoàn trường Mầm non tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kì 2019 - 2020 nhằm đánh giá kết quả của hoạt động trong nhiệm kì vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kì tới và bầu ra một ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo chi đoàn.

Tới dự Đại hội có:

* Về phía cấp trên:

Đ/c Ma Doãn Thành - UV BCH Đảng bộ, Bí thư đoàn xã.

* Về phía nhà trường:

1. Đ/c Cao Thị Hằng: Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

2. Đ/c Mã Thị Chiều: Chủ Tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường.

3. Các đồng chí nguyên ủy viên BCH khóa trước cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên trong trường.

Qua một buổi làm việc trong không khí sôi nổi, khẩn trương và nghiêm túc. Đại hội đã nêu bật được những ưu điểm và những tồn tại trong các hoạt động của nhiệm kì trước và chỉ ra được những phương hướng hoạt động trong nhiệm kì này. Các đồng chí đoàn viên tham gia phát biểu nhiệt tình cùng với sự đóng góp chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường và đoàn xã giúp Đại hội thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Tác giả: BCH Chi đoàn MNPĐ
Năm 2020 : 11.420